Tin tức Giới thiệu Đăng nhập

Mật khẩu:

Tin tức Giới thiệu

Tin hoạt động

Gặp mặt lưu học sinh Lào nhân dịp tết Bun Pi May 2017 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Cập nhật: 15/4/2017 Lượt xem: 1918

Nhân dịp tết BunPiMay của dân tộc Lào, sáng 14/4/2017, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra buổi gặp mặt với hơn 90 lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường CĐSP Yên Bái; Trường Cao đẳng Y tế; Trường Cao đẳng VHNT&DL.

Tại buổi gặp mặt, cô giáo Đỗ Thị Thanh Thủy-Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái đã có bài phát biểu khai mạc. Chúng tôi xin đăng tải toàn văn bài phát biểu này tại đây.

(Quý độc giả có thể xem chi tiết các thông tin về buổi gặp mặt này trong toàn văn bài phát biểu của Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái)

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được tại buổi gặp mặt sáng ngày 14/4/2017 tại Trường CĐSP Yên Bái:

Biên tập và đăng tải: Đỗ Trung Thành. Email: dothanhspyb@gmail.com Website Đào tạo Tin học

Liên hệ trực tuyến

Số lượt truy cập: 19162992