Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới”  Xuân Kỷ Hợi 2019

Chủ nhật - 24/02/2019 08:32

Từ ngày 12 đến ngày 14/02/2019, tại tỉnh Yên Bái đã diễn ra hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới” Xuân Kỷ Hợi 2019. Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi 2019, tạo động lực cổ vũ phong trào thi đua sôi nổi rộng khắp trong các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân hăng hái lao động sản xuất, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch nhà nước ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm mới. Thông qua hoạt động này nhằm rèn luyện sức khỏe, cũng là dịp để phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng.

001 website

Hội thi năm nay thu hút gần 500 vận động viên (VĐV) đến từ 40 đoàn thuộc các đơn vị lực lượng vũ trang, các sở, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Tham gia hội thi, các vận động viên tham gia thi đấu ở 6 bộ môn gồm: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, quần vợt, bóng chuyền và bóng đá.

Đoàn VĐV của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh gồm 35 VĐV tham gia thi đấu ở 5 bộ môn gồm: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, quần vợt, bóng chuyền, trong đó Trường CĐSP Yên Bái đóng góp cho Đoàn 4 VĐV tham gia thi đấu ở 03 bộ môn: Bóng bàn, cầu lông và cờ tướng.

Sau 3 ngày thi đấu đầy căng thẳng và kịch tính kết quả: Đoàn VĐV của Sở Giáo dục và Đào tạo đã đạt được 15 huy chương các loại với tổng điểm 122 điểm (trong đó có 5 huy chương Vàng) xếp thứ 2/40 đoàn.

Trường CĐSP Yên Bái với 04 VĐV tham gia: đạt được 5 huy chương các loại (02 vàng, 01 bạc và 02 đồng), cụ thể:

1. Đ/c: Bùi Sỹ Đức đạt 02 huy chương:

- 01 HC Vàng môn bóng bàn đơn nam.

- 01 HC Bạc môn bóng bàn đôi nam.

2. Đ/c: Nguyễn Ngọc Hùng đạt 02 huy chương:

- 01 HC Vàng môn Bóng bàn đôi nam

- 01 HC Đồng môn bóng bàn đơn nam.

3. Đ/c: Nguyễn Quang Hải đạt 01 huy chương Đồng môn cầu lông đôi nam.

Ngày 14/02/ 2019 Giám đốc sở GĐ&ĐT Yên Bái đã ký Quyết định khen thưởng và tặng Giấy khen cho các VĐV đạt thành tích cao trong Hội thi.

Ngày 15/02/2019, Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái đã ký quyết định số 25/QĐ-CĐSP về việc khen thưởng các cán bộ giảng viên có thành tích cao trong thi đấu.

Với những tấm Huy chương đạt thành tích cao trong những ngày đầu Xuân năm mới sẽ là niềm vui tiếp thêm động lực và mang đến nhiều may mắn để thày và trò trường CĐSP Yên Bái hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm học 2018-2019.