Gặp mặt đầu năm Xuân kỉ hợi năm 2019

Chủ nhật - 24/02/2019 08:32
Hòa chung  không  khí  của cả nước “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới” và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, sáng 11/02/2019 Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho toàn thể Cán bộ, Giảng viên và nhân viên trong trường.
Gặp mặt đầu năm Xuân kỉ hợi năm 2019

Quang cảnh gặp mặt đầu xuân kỷ hợi năm 2019

Bà: Đỗ Thị Thanh Thủy- phó hiệu trưởng, phụ trách trường

chúc tết đến cán bộ Giảng viên, nhân viên trong trường

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy- Phó Hiệu Trưởng, phụ trách trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên một năm mới bình an, hạnh phúc, thành công và mong muốn với tinh thần đồng lòng và quyết tâm vượt khó, nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ để tiếp tục xây dựng nhà trường phát triển. Trong buổi khai xuân mọi người rất phấn khởi với những tiết mục văn nghệ trẻ trung, sôi nổi biểu thị cho tinh thần đầu năm mới của nhà trường với nhiều hy vọng và lạc quan vào một năm có nhiều đổi thay, khởi sắc!

Hưởng ứng Tết trồng cây Bác Hồ kính yêu phát động 60 năm qua (1959-2019), ngay sau buổi gặp mặt khai xuân toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia tổ chức trồng cây đầu năm mới. Theo sơ đồ đã quy hoạch của trường trong buổi Tết trồng cây mỗi đơn vị trực thuộc trường và các lớp HSSV trồng 15 cây bao gồm lát và trò chỉ. Thực hiện chăm sóc đảm bảo cây sống mới bàn giao cho phòng TCHC và HSSV quản lý.

Một số hỉnh ảnh trồng cây đầu xuân kỉ hợi năm 2019